Đoàn viên công đoàn xã Đông Yên tích cực tham gia tổng vệ sinh môi trường xây dựng công sở “Xanh- Sạch- Đẹp”

Ngày 14/08/2018 15:27:38

Thực hiện kế hoạch xây dựng công sở “Xanh- Sạch- Đẹp” của công đoàn xã. Hàng tuần công đoàn xã phát động đoàn viên công đoàn tham gia tổng vệ sinh khu vực trước, trong và sau công sở.

1 CĐ xã Lao động.jpg

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước trong cán bộ, công chức cơ quan, công đoàn xã phát động. Trước đó, Đảng ủy đã chỉ đạo công đoàn xã xây dựng kế hoạch
xây dựng công sở “Xanh- Sạch- Đẹp”, triển khai và quán triệt, nâng cao ý thức trách nhiệm trong cán bộ, đảng viên, công chức xã; thực hiện tốt việc vệ sinh cơ quan thường xuyên, trở thành nền nếp, xây dựng xã là cơ quan điển hình về vệ sinh môi trường; giao trách nhiệm cụ thể cho từng bộ phận, cá nhân về việc giữ gìn và chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa trong khuôn viên công sở.

2 CĐ xã LĐ.jpg

Thông qua các hoạt động nhằm
tạo chuyển biến căn bản về nhận thức, hành vi và thực hiện của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, về xây dựng, chăm sóc, gìn giữ, bảo vệ cảnh quan môi trường trong và ngoài cơ quan đơn vị luôn “Xanh-Sạch-Đẹp”, gắn kết với xây dựng cơ quan văn hóa, đơn vị kiểu mẫu.

Đông Yên, ngày 13/8/2018

Hoàng Văn Tùng

Đăng lúc: 14/08/2018 15:27:38 (GMT+7)

1 CĐ xã Lao động.jpg