ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÔNG AN CHÍNH QUY ĐẢM NHIỆM CHỨC DANH TRƯỞNG CÔNG AN XÃ

Đăng lúc: 08:36:29 31/03/2020 (GMT+7)

Thực hiện kết luận của ban thường vụ tỉnh uỷ Thanh Hoá; Quyết định số 1016/QĐ-UBND ngày 25/3/2020 của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá về điều chỉnh, bổ sung đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá”; Kế hoạch số 81/KH-BCĐ ngày 25/3/2020 của Ban chỉ đạo đề án tỉnh về việc thực hiện đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm chức danh  công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá” trong năm 2020 và năm 2021; Công văn số 423/CAT-PX01 ngày 26/3/2020 của giám đốc công an tỉnh về điều động, bố trí cán bộ đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã trên địa bàn huyện Đông Sơn năm 2020; Thực hiện công văn số 629/CV-UBND ngày 27/3/2020 của UBND huyện Đông Sơn; Sáng ngày 30 tháng 03 năm 2020 UBND xã Đông Yên tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí đại uý Thiều Văn Quân – cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, kinh tế - Công an huyện Đông Sơn, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an xã Đông Yên.

Về dự lễ công bố có đồng chí thượng tá Hoàng Văn Thanh - phó trưởng công an huyện Đông sơn và các đồng chí cán bộ công an huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND- UBND xã Đông Yên.

Đại diện lãnh đạo công an huyện Đông Sơn lên đọc lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa và trao quyết định cho đồng chí thuộc diện điều động cùng  với động viên  đồng chí  khi nhận công tác mới cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các chức năng đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn Đảng ủy, chính quyền xã Đông Yên quan tâm, giúp đỡ đồng chí không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn về cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ sinh hoạt, phục vụ thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Đông Yên, ngày 30/03/2020