Ngày 28/02/2018 16:18:33

ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Vừa qua, UBND xã Đông Yên tổ chức lễ phát động tết trồng cây xuân mậu tuất năm 2018, về dự và chỉ đạo có bà Thiều Thị Dung - phó phòng nông nghiệp huyện, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng, cùng hơn 30 đồng chí đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Trong cây đầu xuân.jpg

“ Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Sau mùa đông lạnh lẽo. Tạo hoá lại ban tặng cho con người mùa xuân, mang đến cho thế gian những vẻ tốt tươi, ấm áp, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở, ngàn lá tốt tươi. Thì “Tết trồng cây” lại đem đến cho mỗi người, mỗi gia đình niềm vui để đón Tết cổ truyền dân tộc: “Vui Tết trồng cây, nơi nơi phấn khởi, người người thi đua”. Việc làm đó mang lại nguồn lợi lớn về kinh tế và bảo vệ môi trường. Với lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu “Tết trồng cây” trở thành nét đẹp truyền thống trong đời sống của nhân dân Việt Nam mỗi độ xuân về.

Trong cây 2.jpg

Sau lễ phát động, toàn xã trồng được 1.100 cây trong đó cây ăn quả 320 cây, cây cảnh 340 cây và cây phân tán 340 cây, các loại cây được UBND xã Đông Yên bố trí trồng ở khu vực sân vận động xã, khu bãi bóng của các thôn và dọc đường giao thông nông thôn góp phần tạo môi trường sống, xanh, sạch ,đẹp. đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sinh thái tạo khí thế thi đua sôi nỗi trong những ngày đầu xuân năm mới.

Đông Yên ngày 24/02/2018

ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Đăng lúc: 28/02/2018 16:18:33 (GMT+7)

Trong cây đầu xuân.jpg