Hội LHPN xã ĐôngYên tuyên truyền hướng dẫn hội viên phụ nữ và nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đăng lúc: 10:36:44 21/08/2020 (GMT+7)

Thực hiện công văn chỉ đạo của tỉnh, của huyện về đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19; hội LHPN xã cũng đã tích cực triển khai các biện pháp tuyên truyền, xác định việc kiểm soát lây nhiễm, cập nhật những thông tin chính xác, kịp thời cho hội viên hội phụ nữ và người dân là nhiệm vụ cấp bách hàng đầu.

Thực hiện chỉ đạo của hội LHPN huyện Đông Sơn về việc tăng cường triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch Covid-19. Vừa qua, Hội LHPN huyện Đông Sơn về tại phòng hội LHPN xã Đông Yên hướng dẫn cho ban chấp hành hội LHPN xã Đông Yên về cài đặt bluezone, sau đó ban chấp hành xã tiến hành đến tại chợ mộc nhuận tuyên truyền hướng dẫn hội viên phụ nữ và người dân cài đặt bluezone để phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời hướng dẫn hội viên phụ nữ và nhân dân đeo khẩu trang đúng cách; Qua một buổi sáng đã hướng dẫn và cài đặt cho trên 100 lượt người cài đặt ứng dụng Bluezone và phát 100 chiếc khẩu trang miễn phí cho các cụ cao tuổi và trẻ em khi đi chợ.

Qua buổi tuyên truyền Hội LHPN xã Đông Yên muốn gửi tới hội viên phụ  nữ và toàn thể nhân dân một thông điệp “Mỗi phụ nữ là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài”, hãy thể hiện trách nhiệm công dân của mình bằng hành động cài đặt ngay ứng dụng Bluezone và đeo khẩu trang, càng nhiều người dùng thì hiệu quả ứng dụng càng cao, qua đó bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng xung quanh, chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đông Yên, ngày 20/8/2020