Sáng ngày 07/2/2020 xã Đông Yên tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Canh Tý 2020”.

Đăng lúc: 09:12:16 13/02/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 07/2/2020 xã Đông Yên tổ chức Lễ phát động
“Tết trồng cây
đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Canh Tý 2020”.

Tết trồng cây hàng năm đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “ Mùa xuân là Tết trồng cây…, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ, hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020, với tinh thần quyết tâm trồng cây nào sống cây đó, Cán bộ đảng viên và nhân dân xã Đông Yên đã duy trì hoạt động này trong nhiều năm liên tục, đặc biệt trong mỗi độ xuân về trên địa bàn xã; Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng xã Đông Yên trở thành xã sáng-xanh-sạch-đẹp.

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Đông Yên về việc tổ chức tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh" Xuân Canh Tý năm 2020, toàn xã trồng cây ăn quả tại các thôn; trồng cây xanh bóng mát tại trường Mầm non và dọc tuyến đường tỉnh lộ 517; Đồng thời tích cực trong phát triển sinh vật cảnh, vườn hộ vừa là để tạo không gian sinh hoạt thân thiện, vừa góp phần cùng toàn xã hội giữ gìn, bảo vệ môi trường sống để phấn đấu xây dựng xã Đông Yên trở thành xã NTM kiểu mẫu, một xã đáng sống. Sau lễ phát động toàn xã ra quân đồng loạt thực hiện kế hoạch tết trồng cây trên địa bàn toàn xã.