Xã Đông Yên tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2020.

Đăng lúc: 21:19:31 27/07/2020 (GMT+7)

Ngày 24/07/2020, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Đoàn thanh niên Xã đông Yên tổ chức đến trao tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh chương trình tặng quà

Ngày 27/07/2020, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban Nhân dân, UB MTTQ xã tổ chức dâng hương tương đài liệt sỹ, mộ bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ,                                                       mộ mẹ Việt Nam anh hùng

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc được Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Đoàn thanh niên xã tổ chức nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng.

Đông Yên, ngày 27/7/2020

Hoàng Văn Tùng