ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HUYỆN ĐÔNG SƠN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Đăng lúc: 16:34:21 02/10/2019 (GMT+7)

ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG
                                                  HUYỆN ĐÔNG SƠN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Hòa chung không khí sôi nổi và niềm vui của nhân dân trong toàn huyện Đông Sơn trong những ngày tháng 9 này; nhân dân các xã, thị trấn trong toàn huyện đang thi đua lập thành tích chào mừng huyện Đông Sơn đạt chuẩn nông thôn mới. Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Đông Sơn về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ - TDTT chào mừng Lễ công bố quyết định công nhận huyện Đông Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và công nhận di sản văn hóa phi vật thể Ngũ trò Viên Khê. Được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, UBND xã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng.

Tối ngày 27/9/2019, UBND xã Đông Yên, đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các làng văn hóa chào mừng Lễ công bố Quyết định, đón bằng công nhận huyện Đông Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và công nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Ngũ trò Viên Khê; Về dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đội văn nghệ, cùng toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

Tham gia đêm giao lưu có 7 đội văn nghệ đến từ các thôn, câu lạc bộ với 14 tiết mục chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, những đổi mới trong xây dựng nông thôn mới, khát vọng, mong muốn dựng xây quê hương ấm no, tươi đẹp. Các tiết mục văn nghệ được các đơn vị đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm vơi đi nỗi mệt nhọc trong những ngày mùa bận rộn của nhà nông. Kết đêm văn nghệ lãnh đạo xã đã trao cờ và hoa cho các đội văn nghệ, khép lại một đêm giao lưu đầy ý nghĩa.

Đông Yên ngày 27/09/2019