Đại hội chi bộ Chi cục thuế nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Chi cục thuế huyện Đông Sơn đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Bình-Uỷ viện Ban thường vụ (BTV) huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đại hội chi bộ Chi cục thuế nhiệm kỳ 2015-2020

Đăng lúc 4 năm trước · 667 lượt xem

Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật

Nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân. Sáng ngày 7/5/2015, UBND huyện phối hợp với Sở Tư Pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 634 lượt xem

Hội LHPN xã Đông Ninh trao tiền hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng quỹ “Mái ấm tình thương” do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, trong những năm qua, Hội LHPN xã Đông Ninh đã vận động mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã đóng góp tiền xây dựng quỹ, góp phần mang đến niềm vui cho những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với ý nghĩa đó, mới đây Hội LHPN xã đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng tiền cho 3 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Đồng chí Doãn Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đến dự.

Đăng lúc 4 năm trước · 565 lượt xem