1961
Đăng lúc 1 năm trước · 449 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 640 lượt xem

ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HUYỆN ĐÔNG SƠN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Đăng lúc 2 năm trước · 750 lượt xem

Đông Yên xây dựng nông thôn mới

Là một xã thuần nông gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện chương trình xây dựng NTM nhưng xã Đông Yên huyện Đông Sơn đã và đang nỗ lực vượt khó phấn đấu về đích NTM theo đúng tiến trình quy định.

Đăng lúc 2 năm trước · 1505 lượt xem

Đông Phú ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão

Vụ chiêm xuân năm 2015, xã Đông Phú gieo cấy 342,2ha, trong đó 80% trà xuân sớm, còn lại 20% trà chính vụ. Để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu, nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Xã Đông Phú đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão năm 2015. Theo đó, giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 6 năm trước · 901 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 6 năm trước · 872 lượt xem