1981

Ngày 14/08/2018 08:02:17

ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2018

Ngày 12/8/208 vừa qua, UBND xã Đông Yên tổ chức lễ Tổng kết hoạt động hè cho các em thiếu niên nhi đồng năm 2018, với chủ đề “Thiếu nhi Đông Yên, sáng tạo, tình nguyện, vì cuộc sóng cộng đồng” đã thu hút hơn 250 em đến từ 7 chi độitrong toàn xã, cùng đông đảo nhân dân đến cổ vũ,động viên.

TK hoat dong he 2018.jpg
Tại buổi lễ khai mạc, ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Yên tổ chức cho các em đi dâng hương tại khu mộ mẹ Việt Nam anh hùng và tượng đài liệt sỹ nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và biết ơn các anh hùng đã anh dũng hy sinh vì quê hương đất nước.

KT hè 2018.jpg
Qua thời gian tập luyện, các đội đã tham gia thi đấu các môn như nghi thức đội, xếp chữ và múa tập thể, mặc dù những động tác múa giống nhau và biểu diễn trên cùng một nền nhạc song mỗi đội đều thể hiện những phong cách khác biệt tạo nên dấu ấn riêng trong lòng khán giã với sự khỏe khoắn, linh hoạt của các em và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giã. Hoạt động trên đã góp phần đẩy mạnh công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em tạo cho các em một mùa hè bổ ích lý thú, giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng sống chuẩn bị bước vào năm học mới 2018- 2019 đạt kết quả tốt.

Đông Yên, ngày 08/8/2018

ĐÔNG YÊN TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2018

Đăng lúc: 14/08/2018 08:02:17 (GMT+7)

TK hoat dong he 2018.jpg