Đăng lúc: 13:40:27 24/08/2018 (GMT+7)

Ngày 22/8/2018, Đảng bộ xã Đông Yên tổ chức hội nghị quán triệt thực hiện nghị quyết trung ương VII khóa XII của Đảng. Về dự hội nghị, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ xã, các ban nghành đoàn thể không phải là đảng viên của 7 thôn.

Nghi Quyết TW 7.jpg

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã Đông Yên đã triển khai 3 nghị quyết:

Một là, Nghị quyết số 26 về tập chung xây dựng đội ngủ cán bộ các cấp,

Hai là, nghị quyết số 27 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người trong lao động, trong doanh nghiệp.

Ba là, Nghị quyết số 28 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Đây là những quyết sách rất quan trọng vừa cơ bản, vừa cấp bách của Đảng đề cập đến những vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết Đại Hội XII của Đảng đề ra.

Đặc biệt nghị quyết số 26 tập chung xây dựng đội ngủ cán bộ các cấp nhất là cấp chiến lược và uy tín đã nêu lên đặc điểm tình hình thực tế của đội ngủ cán bộ đảng viên hiện nay, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác cán bộ.

Bế mạc hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã Đông Yên nhấn mạnh việc tổ chức thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương VII khóa XII là nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng và là nhiệm vụ chính trị của toàn đảng bộ; qua 1/2 ngày với tinh thần học tập nghiêm túc tiếp thu và nâng cao nhận thức về các nội dung cơ bản của nghị quyết góp phần đưa các nghị quyết trung ương VII khóa XII của đảng vào cuộc sống. Sau hội nghị, các đảng viên viết bài thu hoạch nêu rõ những kiến thức đã tiếp thu được và đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hàng ngày trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Đông Yên ngày 23/08/2018