Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Yên  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

hội nghị học tập chuyên đề “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Đăng lúc: 09:32:49 16/07/2019 (GMT+7)
100%
Print

          Đảng bộ xã Đông Yên tổ chức hội nghị học tập chuyên đề
“Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc                                  của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

 

Thực hiện công văn số 1306-CV/TU ngày 08/7/2019 của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa; Công văn số 2193-CV/BTGTU ngày 08/7/2019 của Ban tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa; Công văn số 1015-CV/HU ngày 11/7/2019 của huyện ủy Đông Sơn về việc Tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Sáng ngày 15/7/2019 Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt.

3.jpg
   
        Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Loan – Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy; các đồng chí trong BCH đảng ủy, cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

1.jpg

       Tại hội nghị Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương đã truyền đạt những nội dung về tình cảm của Bác đối với Thanh Hóa; Di chúc của Bác và Thanh Hóa 50 năm thực hiện di chúc của Bác; trao đổi về Đại hội Đảng các cấp…
Đã 50 năm, kể từ ngày bản Di chúc đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh được công bố nhưng cho tới nay, những giá trị lý luận và giá trị thực tiễn của văn kiện quý giá này vẫn còn nguyên giá trị. Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là chúc thư của một lãnh tụ thiên tài, một nhà cách mạng lỗi lạc có tầm nhìn xa, trông rộng, một chiến sĩ cộng sản suốt đời yêu thương, trân trọng con người, phấn đấu hy sinh vì tự do, hạnh phúc của con người. Một nội dung cốt lõi, bao trùm lên tất cả trong Di chúc đó là phần viết về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Những giá trị đó còn mãi tới hôm nay và mai sau.
 
          2.jpg


         Kết luận hội nghị đồng chí Trịnh Văn Chiến- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nêu rõ các Đảng bộ tiếp tục quán triệt triển khai thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hành động thiết thực để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 đã đề ra. Xây dựng kế hoạch, nghiên cứu chuyên đề đẩy mạnh việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

 

                                                            Đông Yên, ngày 15/7/2019

 

       Hoàng Văn Tùng

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
311122

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289