Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Yên  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

BAN ATGT XÃ RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG GIAO THÔNG

Đăng lúc: 08:29:53 12/06/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 12/01/2023 của UBND huyện Đông Sơn về việc tháo dỡ liều quán, bán bình, các công trình xây dựng trái phép trên đất công, chỉ giới an toàn giao thông trên địa bàn toàn huyện đặc biệt là tuyến đường tỉnh lộ 517 chạy qua địa bàn xã Đông Yên.

image_6487327 (1).JPG

Sáng ngày 10/6/2023 ban ATGT xã Đông Yên tổ chức ra quân tháo gỡ liều quán, bình bạt, mái che, vật liệu xây dựng và các biển quảng cáo trên tuyến đường tỉnh lộ 517. Đặc biệt là địa phận tử thôn Yên Doãn 2 đi đến thôn Yên Thành.

image_6487327 (2).JPG

Ban ATGT của xã kết hợp cùng các lực lượng chức năng và các thôn có tuyến đường đi qua, đã tiến hành giải tỏa khu vực họp chợ không đúng nơi quy định, tháo  gỡ các bán bình, mái che, biển quảng cáo, các hộ để vật liệu  xây dựng, các hộ bầy bán hàng hóa, các điểm rửa xe, đỗ xe, cắt tĩa các cành cây xanh trồng  không đúng theo quy định và vi phạm chỉ giới ATGT.

image_50452737.JPG

Ban ATGT xã đã tiến hành xử lý và tháo dỡ hơn 60  hộ có bán bình, mái che, biển quảng cáo vi phạm chỉ giới ATGT, sua khi ban ATGT của xã đã tháo gỡ, xử lý các hộ vi phạm, trả lại mặt bằng vĩ hè đường giao thông.

image_6487327.JPG

UBND, Ban ATGT bàn giao các tuyến đường thuộc địa phận của Thôn Yên Doãn 2, Thôn Yên Bằng và Thôn Yên Thành trực tiếp quản lý và theo giỏi các hiện tượng tái vi phạm báo cáo về UBND xã để tiến hành xử lý theo quy định. Cương quyết không để hiện tượng tái lấn chiến vĩ hè, hàng lang ATGT trên địa bàn xã.

Người viết tin bài

Nguyễn Đăng Tính